Menu

Chuỗi vòng gỗ Bách Xanh cao cấp 108 hạt - size 6li

250.000₫
169.000₫

- Chất liệu chuỗi: 100% gỗ Bách Xanh tự nhiên. Với hương gỗ dịu nhẹ giúp thư giãn, giảm phiền não, căng thẳng trong cuộc sống, chuỗi Bách Xanh không chỉ là 1 loại trang sức thanh lịch mà còn mang lại giá trị phong thủy cho người đeo.

- Kích thước hạt: 6li - 108 hạt mang hình ảnh tượng trưng tâm linh trong Phật giáo, là đại diện của sự cầu chứng pháp Tam Muội đoạn trừ phiền não. Với số hạt là 108, đây sẽ là món quà, món trang sức cực kỳ ý nghĩa dành cho người thân và quý Phật tử. 

- Chuỗi Bách Xanh cao cấp thơm rõ nếu ma sát nhiều với da tay hoặc thân nhiệt người đeo, chuỗi càng sáng bóng và có màu đẹp hơn khi đeo lâu ngày.

- Sản phẩm phù hợp để quấn tay nữ, nam tay nhỏ, có thể đeo cổ tùy theo sở thích. 

 • Đứng sừng sững qua 4 mùa xuân hạ thu đông, ngắm nhìn đại ngàn Tây Bắc từ sương giá qua mưa rào, từng cây gỗ Bách Xanh trưởng thành rồi già đi trở thành một thức đồ quý giá mà thiên nhiên trao tặng cho con người. Nhận thức được thứ vô giá trong từng thớ gỗ đó, người nghệ nhân cầm trên tay lại càng nâng niu, trân quý tới nhường nào. Từ gốc gỗ sù sì được cắt thành những miếng gỗ nhỏ, rồi lại đục lỗ, tiện viên. Cầm trên tay viên ngọc thô mộc mạc, trải qua quá trình trau truốt, tỉ mẩn, thứ tinh hoa của đất dần khoác lên mình diện mạo mĩ miều, vừa mộc mạc lại vừa kiêu sa. Chuỗi tràng hạt dần hoàn thiện khi công đoạn xâu chuỗi được thực hiện. Từng hạt ngọc khoác trên mình màu sắc trầm ấm, hương thơm nồng đậm, vấn vương hương đại ngàn, trầm ấm như tách trà sớm tinh mơ. Đeo trên tay chuỗi tràng hạt, thứ cho ta cảm giác trở về một miền trầm lắng, xa xôi. Đó là câu chuyện hơn trăm năm của một cây gỗ, là giọt mồ hôi, tâm huyết của người nghệ nhân, tất cả gói gọn trong từng hạt tràng trong chuỗi 108 hạt bách xanh thơm.

  Xem thêm
 • Đánh giá của Khách Hàng
  0
  0
  0
  0
  0
  0/ 5

  0 đánh giá