Menu
Chính sách đổi trả
Chuyên mục Các chính sách của Nghệ Nhân Gỗ Việt - 24/07/2024

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Mỗi sản phẩm của Nghệ Nhân Gỗ Việt trước khi đóng gói, vận chuyển đến tay khách hàng đều được rà soát, kiểm tra kĩ càng. Tuy nhiên, trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm không được như mong muốn của quý khách, Gỗ Việt cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả: 

– Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà xưởng (hỏng hóc về kĩ thuật, lỗi về thiết kế, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Gỗ Việt), hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, vỡ, trầy xước, hỏng chốt, nứt, gãy,…).

Tất cả các sản phẩm gặp lỗi không thể khắc phục Gỗ Việt thực hiện 1 đổi 1 (áp dụng miễn phí đổi trả) cho tất cả các sản phẩm. Với các lỗi có thể khắc phục, Gỗ Việt sẽ tùy vào mức độ để xử lý NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - HÀI LÒNG, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN:

1. Nguyên tắc hoàn tiền: Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể Gỗ Việt sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của quý khách.

2. Phương thức hoàn tiền sẽ được hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

– Quý khách hàng có thể sử dụng để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại nghenhangoviet.com

– Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: tối đa trong 24h làm việc (không áp dụng trong thứ 7 & Chủ Nhật).

* Lưu ý: Thời gian để trả hàng, hoàn tiền áp dụng trong vòng 7 - 14 ngày sau khi nhận được sản phẩm. Gỗ Việt sẽ hoàn tiền sau khi sản phẩm Gỗ Việt xác nhận sản phẩm cần đảm bảo đủ điều kiện đền bù.

Chúc quý khách một ngày bình an và nhiều niềm vui!