Menu
Chính sách vận chuyển
Chuyên mục Các chính sách của Nghệ Nhân Gỗ Việt - 21/07/2024

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN (GIAO - NHẬN HÀNG)
Với mục tiêu luôn cố gắng làm tốt nhất trong việc giao hàng để khách hàng có thể nhận được hàng hóa theo mong muốn. Nghệ Nhân Gỗ Việt hỗ trợ gửi hàng toàn quốc với thời gian sớm nhất trong khả năng.

Để đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng nguyên vẹn, chỉn chu nhất, Gỗ Việt có một số chính sách vận chuyển như sau:
- Chúng tôi có liên kết với các đối tác vận chuyển nhưng sẽ luôn theo sát và hỗ trợ cho tới khi khách nhận được hàng.
- Tất cả các sản phẩm Gỗ Việt gửi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được Gỗ Việt đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc.

Do tùy vào từng tỉnh, thành phố mà thời gian quý khách nhận được sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường sản phẩm sẽ mất từ 4 -7 ngày để tới đến tay quý khách hàng. Đôi khi có 1 số trường hợp sơ suất mà quá thời gian quý khách vẫn chưa nhận được hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm. Việc chậm giao hàng có thể do các nguyên nhân sau:
• Lượng đơn hàng quá nhiều, do vậy đơn hàng bị quá tải dẫn tới việc chậm giao hàng.
• Đơn hàng của quý khách bị thất lạc.
• Một số điều kiện khách quan như thiên tai, bão lũ, hỏng hóc phương tiện,..

Nếu đơn hàng của quý khách chưa tới tay đúng thời gian, quý khách vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ qua số Hotline 0987810320 cho Gỗ Việt để được đội ngũ thành Viên Gỗ Việt giải đáp thắc mắc và xử lý trong thời gian nhanh nhất. Nếu không may đơn hàng của quý khách bị thất lạc, Gỗ Việt sẽ nhanh chóng gửi cho quý khách đơn hàng khác mà quý khách sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản phụ phí nào. Gỗ Việt luôn ấp ủ sự chân thành trong từng đơn hàng được gửi tới quý khách, mong rằng nhà mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Nghệ nhân Gỗ Việt.

Lưu ý:
1. Hình thức giao nhận:
- Gỗ Việt chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi khách hàng đặt hàng, Gỗ Việt sẽ gửi mail cho khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.
- Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Gỗ Việt sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận.
2. Hình thức thanh toán:
- Trả tiền khi nhận hàng (COD): khi nhận được hàng, người nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Khoản thanh toán bao gồm tiền hàng và phí giao hàng cho nhân viên của hãng vận chuyển.
- Thanh toán chuyển khoản online (vui lòng gửi kèm biên lai).