Menu

Bộ tượng Địa Tạng gấp tròn - mẫu đứng

680.000₫
548.000₫

Gồm các vị: Địa Tạng Vương Bồ Tát - Phật A Di Đà - Quan Âm Bồ Tát.

Chất liệu gỗ: Dẻ Gai (Gỗ Beech

Kích thước: Cao 15cm, ngang 18cm (khi gấp lạ đường kính chỉ còn 6cm)

Xuất Xứ: Được Chế tác bởi các Nghệ Nhân Gỗ Việt Nam ( 1 bài chia sẻ về nghệ nhân gỗ việt)

 • -Ưu đãi và chính sách bảo hành:

  + Bảo hành gỗ trọn đời + Miễn Phí đổi trả sản phẩm

  + Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  + Quà Tặng: Tặng chuỗi 108 hạt gỗ bách xanh 6 li và túi nhung đựng tượng 

  Về ưu & nhược điểm:

  -Ưu điểm:

  +Tượng được thiết kế độc quyền tại Nghệ Nhân Gỗ Việt, cam kết chất lượng chi tiết sản phẩm như hình, bao đổi trả.

   + Chất lượng hoàn thiện luôn được ưu tiên hàng đầu - đảm bảo tượng không bị cong vênh - khớp nối các chi tiết chắc chắn - dễ dàng đóng mở.

   + Bền vững với thời gian - khắc tinh của mối mọt với lớp sáp thực vật an toàn cho người làm lẫn người dùng - cam kết càng lâu tượng càng đẹp.

  -Nhược điểm:

  + Là gỗ dẻ gai, có tính chất cứng chắc và độ nặng vừa phải tạo cảm giác đầm tay thì nó lại không có mùi thơm giống các loại gỗ quý khác như bách xanh, ngọc am, hoàng đàn.

   + Khi mua về vì là sử dụng sáp thực vật nền mùi khi tượng mới về sẽ hơi hăng. Nhưng khách hàng yên tâm vì là thực vật nên để 1 thời gian sau sáp sẽ ngấm vào trong tượng giúp bảo vệ cũng như làm cho màu tướng ngày càng đẹp hơn.

  Ý Nghĩa Bộ Tượng Phật:

  Bộ tượng Địa Tạng Vương có thể được cầu nguyện cho nhiều mục đích khác nhau.

  - Cầu nguyện cho sự bình an và sự bảo vệ: Cầu nguyện để Địa Tạng Vương bảo vệ và đem lại sự an lành, bình yên cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Người ta cầu nguyện để tránh khỏi tai họa, tai nạn và sự xâm phạm của những thế lực xấu.

  - Cầu nguyện cho sức khỏe: Cầu nguyện để Địa Tạng Vương ban sức khỏe và bình an cho mình và những người thân yêu. Người ta cầu nguyện để tránh bị bệnh tật, đau đớn và để được sống một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng

  - Cầu nguyện cho may mắn và thành công: Cầu nguyện để Địa Tạng Vương mang lại may mắn và thành công trong công việc, học tập, kinh doanh và các lĩnh vực khác. Người ta cầu nguyện để có cơ hội tốt, may mắn và để được đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

  - Cầu nguyện cho giải thoát và thanh tịnh: Cầu nguyện để Địa Tạng Vương giúp giải thoát khỏi vòng luân hồi và đạt được sự thanh tịnh trong tâm hồn. Người ta cầu nguyện để được giải thoát khỏi những kiếp trước và để tiến bước trên con đường tâm linh.

  - Cầu nguyện cho sự giúp đỡ và thương xót: Cầu nguyện để Địa Tạng Vương giúp đỡ những người khó khăn, bị bệnh tật, bị đau đớn và những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Người ta cầu nguyện để Địa Tạng Vương thể hiện lòng thương xót và cứu giúp những người cần sự giúp đỡ.

  Ý nghĩa các vị trong bộ tượng Địa Tạng 

  Bộ tượng Địa Tạng gồm các vị: Địa Tạng Vương Bồ Tát - Phật A Di Đà - Quan Âm Bồ Tát. 

  -Địa Tạng Vương Bồ Tát được tôn vinh như là vị bồ tát của lòng từ bi và sự cứu rỗi.

  Theo truyền thuyết, Địa Tạng Vương Bồ Tát từng là một vị vua trước khi trở thành một vị bồ tát. Ông đã tu hành và cam kết giúp đỡ các sinh linh trong vũ trụ. Ông được coi là vị bồ tát có trách nhiệm cứu rỗi những linh hồn trong địa ngục và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn và đau khổ.

  /upload/image/product/tuong%20go%20bach%20xanh/D%E1%BB%8Ba%20T%E1%BA%A1ng%20ng%E1%BB%93i%2015cm/IMG_8844.jpg

  (Tượng Địa tạng ngồi đài sen gỗ Bách Xanh cao 15cm)

  Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát thường được chế tác với hình ảnh một vị bồ tát nam, đang cầm trên tay một cây gậy và đứng trên một bức hình đại diện cho địa ngục. Ông được tưởng tượng là đang giúp đỡ và cứu rỗi các sinh linh trong địa ngục.

  Người tu hành thường thờ cúng và cầu nguyện đến Địa Tạng Vương Bồ Tát để nhận được sự giúp đỡ và bảo vệ trong cuộc sống, cũng như để tìm kiếm sự giải thoát và tiếp tục hành trình đến cõi Phật sau khi qua đời. Tôn giáo Địa Tạng Vương Bồ Tát cũng được thành lập dựa trên sự tôn vinh và sùng bái vị bồ tát Địa Tạng Vương.

  -Phật A Di Đà được tôn vinh như là vị Phật của cõi Phật Tự Lực, nơi mà những người tu hành có thể đạt được giải thoát và hưởng thụ sự an lành và hạnh phúc vô tận.

  Theo truyền thuyết, Phật A Di Đà đã tu hành trong nhiều kiếp để giành được sự giải thoát và thành tựu đích đạo. Ông đã cam kết giúp đỡ và cứu rỗi những sinh linh trong vũ trụ bằng cách mở cánh cửa của cõi Phật Tự Lực cho những người tu hành chân thành.

  /upload/image/product/tuong%20go%20bach%20xanh/ADiDa%2015cm/IMG_8860(1).jpg

  (Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen gỗ Bách Xanh cao 15cm)

  Tượng Phật A Di Đà thường được chế tác với hình ảnh một vị Phật nam, đang ngồi trong tư thế thiền định với hai tay đặt trên lòng, tay phải trên tay trái, và ngón tay trỏ của tay phải chạm nhau. Hình ảnh này thể hiện sự tập trung và sự chứng kiến của Phật A Di Đà.

  Người tu hành thường thờ cúng và cầu nguyện đến Phật A Di Đà để nhận được sự giúp đỡ và bảo vệ trong cuộc sống, cũng như để tìm kiếm sự giải thoát và tiếp tục hành trình đến cõi Phật sau khi qua đời. Tôn giáo Phật A Di Đà cũng được thành lập dựa trên sự tôn vinh và sùng bái vị Phật A Di Đà.

  Quan Âm Bồ Tát được coi là vị bồ tát của lòng từ bi và sự giúp đỡ. Ông (hoặc bà) được tưởng tượng là có khả năng nghe thấu và giúp đỡ tất cả mọi người trong khổ đau và khó khăn.

  Tượng Quan Âm Bồ Tát thường được chế tác với hình ảnh một vị bồ tát nữ, đang đứng hoặc ngồi trong tư thế thoải mái và yên bình. Ông (hoặc bà) thường được tưởng tượng có bốn tay, mỗi tay cầm một vật phẩm biểu tượng như cây sen, hoa sen, trái tim hay vòng chuỗi. Hình ảnh này thể hiện sự từ bi và sự giúp đỡ của Quan Âm Bồ Tát.

  /upload/image/product/tuong%20go%20bach%20xanh/Quan%20Am%2015cm/IMG_8868.jpg

  (Tượng Quan Âm gỗ Bách Xanh cao 15cm)

  Người tu hành thường thờ cúng và cầu nguyện đến Quan Âm Bồ Tát để nhận được sự giúp đỡ và bảo vệ trong cuộc sống, cũng như để tìm kiếm sự giải thoát và tiếp tục hành trình đến cõi Phật sau khi qua đời. Tôn giáo Quan Âm Bồ Tát cũng được thành lập dựa trên sự tôn vinh và sùng bái vị bồ tát Quan Âm.

  Bộ tượng này có thể dùng để đọc các bộ kinh sau:

  + Kinh A Di Đà: Ðức Phật A Di Ðà còn phát nguyện tiếp dẫn chúng sinh kẻ sống cũng như người thác, nếu ai niệm danh hiệu Ngài đều được tiếp sang tịnh độ. Do vậy, Kinh A Di Ðà có công năng siêu độ cho các người quá cố. Ðiều chính là phải làm thế nào cho được nhất tâm bất loạn, nếu không luyện được hẳn hoi bất loạn thì cũng phải có sự chí thành chi kinh, mới mong tự độ và độ cho người khác được.

  + Kinh Phổ Môn: Phổ môn là một phẩm (phẩm thứ 25) trong kinh Diệu Pháp Liên Hoa nói đến ngài Quán Thế Âm Bồ Tát cùng những hạnh nguyện của ngài, ai nghe đến tên, niệm đến danh hiệu thì ứng tiếng mà linh cảm. Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát lại thường biến hiện sắc thân thành tất cả các loại chúng sanh để cứu độ cho các chúng sanh. Do vậy, nếu ai mắc tai nạn, gặp mọi trở ngại, nhất tâm niệm tụng danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát hoặc chuyên tụng kinh Phổ Môn sẽ giải trừ được mọi khổ nạn. Ðiều cốt yếu là khi tụng kinh nầy phải thật thành tâm và phải phát nguyện rộng lớn, kết hợp làm việc bố thí thì mới có hiệu lực.

  + Niệm Chú Đại Bi: Chú Đại Bi sẽ linh ứng giúp cứu khổ cứu nạn, con người không bị ma quỷ, kẻ ác hãm hại; bảo vệ con người trước những khó khăn mà con người phải đương đầu gánh vác.

  - Cách trì tụng hằng ngày: Trước khi tụng kinh, ta nên rửa tay, súc miệng cho sạch sẽ và y phục phải trang nghiêm. Khi ngồi, đứng phải giữ thân cho thẳng. Lúc lạy hay quỳ phải giữ thân đoan nghiêm. Miệng tụng đọc âm thanh vừa đủ nghe. Trong cách tụng kinh tại gia, nếu muốn hồi hướng công đức cho người thân đã mất, có thể khấn mời hương linh người quá cố cùng về nghe kinh với mình. Điều đó góp phần tạo duyên lành giúp hướng dẫn người thân quay về nương tựa giáo lý nhà Phật.

  Trong lúc tụng, chúng ta cần giữ ba nghiệp thanh tịnh. Như vậy, chúng ta sẽ có được sự tập trung vào lời kinh để chiêm nghiệm một cách sâu sắc. Bởi, mục đích chính của tụng kinh kinh là để hiểu sâu nội dung kinh điển và vận dụng vào trong cuộc sống, từ đó mang lại lợi lạc cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

  - Cần bài trí ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ. Nếu điều kiện phòng nhỏ, có thể gấp gọn để lên cao. Sau đó trước lúc tụng kinh thì đem xuống mở ra.

  - Khi tượng bụi, muốn lau tượng có thể dùng khăn khô sạch, chổi lông mềm quét bụi để tỏ lòng thành kính và trang nghiêm. 

   

  Chổi quét bụi tay cầm gỗ lông mềm đa năng)

  Xem thêm
 • Đánh giá của Khách Hàng
  0
  0
  0
  0
  0
  0/ 5

  0 đánh giá